Giới thiệu về Jevis Au Village

Jevis là ngôi nhà đầy hoa nằm gọn ghẽ bên triền đồi, nhìn xuống thung lũng mờ sương sáng rực ánh đèn hàng đêm. Căn nhà được xây dựng bằng tâm huyết của chúng tôi, những người trẻ không muốn giấc mơ của mình phủ đầy khói bụi thành phố giờ tan tầm. Không phải những kẻ ẩn cư, không phải nơi trốn tránh thế giới, chúng tôi cùng nhau gây dựng nên ngôi nhà này, trước hết, là cho chính bản thân mình. Ở đây, ngày ngày chúng tôi vẫn cặm cụi làm việc, những công việc đã hết lần này đến lần khác bị gác lại, vì cơm áo gạo tiền. Giấc mơ từng bị bỏ quên, nay được đem ra phủi bụi, và trở thành hiện thực. Cánh cửa của Jevis luôn rộng mở, đón những người bạn đã quen hoặc chưa gặp bao giờ, cùng nhau ngồi lại, tạm gác bỏ những mỏi mệt nơi phố thị, hàn huyên về những điều vẫn đang ấp ủ, những dự định dang dở, những kế hoạch chưa kịp làm.

Jevis có khoảng vườn nhỏ xanh tươi, có hai chú cún con nghịch như quỷ sứ, và có những góc tường được phủ xanh bởi các loại rau. Tất cả đều do chúng tôi tự tay trồng và chăm sóc. Ở Jevis, bạn sẽ luôn cảm nhận được bầu không khí trong lành, lắng nghe chính bản thân mình lên tiếng. Bạn có thể tự tay pha cho mình ấm trà nóng thơm phức, ngồi nhâm nhi giữa những cánh hồng còn đẫm sương đêm. Hay, cùng chúng tôi nghe tiếng than tí tách cháy trong bếp lò, chuẩn bị cho bữa BBQ tối.

Chúng tôi tham lam, muốn đưa cuộc sống được đưa về đúng nhịp độ của nó, không chậm rãi, cũng không vội vàng hấp tấp. Và, bạn sẽ thấy, cuộc sống không diễn ra theo chiều ngang, mà là chiều sâu. Còn, bình yên là điều rất đỗi giản đơn, đến trong từng hơi thở.

Latest posts