Event & Tiệc Cưới

Đà Lạt nên thơ. Trong mắt chúng mình, đó không chỉ vì cái tiết trời se lạnh, cảnh vật hữu tình, mà còn là nét mộng mơ mà các đôi yêu nhau thường gửi vào. Đà Lạt đối với chúng mình, thơ hơn vì nơi đây lưu giữ những kí ức đẹp nhất về chuyện tình của ngàn vạn đôi lứa.

Ở nhà, chị chủ cứ suốt ngày may may cắt cắt, chỉ mong giữ được chút hương của xứ ngàn thông. Anh chủ chăm chăm mấy chậu bông, thỉnh thoảng dắt chị ra chụp, chị cười tươi, như nắng vươn trước sân nhà. Giá mà anh chị cũng lưu được những kí ức của mọi người về ngày tuyệt vời nhất ấy.

Thế là Jevis in Wedding ra đời. Là nơi để chị giúp cô dâu chú rể giữ hương Đà Lạt và chút tình trong ngày thiêng liêng ấy, bằng những đường kim, mũi chỉ, nét cắt tỉ mỉ theo số đo của đôi trẻ. Là chỗ để anh giúp cặp tình nhân giữ lại hết những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cùng nhau. Với anh, một đôi uyên ương đẹp không phải là cô dâu xinh như hoa hậu, còn chú rể là nam vương. Với anh, đôi trẻ có tình là cặp đôi đẹp nhất, cô dâu là hoa hậu trong mắt chú rể, còn chú rể là nam vương trong mắt nàng dâu. Và anh chủ hứa rằng, những khoảnh khắc tự nhiên đẹp nhất ấy, sẽ luôn nằm gọn trong ống kính của anh.

Hãy để Nhà Jevis giúp bạn lưu giữ những kí ức ngọt ngào nhất, chuẩn bị cho một ngày chính thức chung đôi nhé!

Xem bảng giá của dịch vụ chụp ảnh cưới và may áo cưới tại đây.

Hoặc liên hệ với chúng mình tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/jevisauvillage/

SĐT: 083 662 8153

Latest posts