Giới thiệu

Nằm ngay triền đồi, Deluxe Cottage là căn phòng có góc nhìn hoàn hảo nhất tại Nhà. Phòng được chúng mình ưu ái có hai khung cảnh riêng biệt. Phía trước là vườn hoa, anh chủ nhà thích mê các loại hoa thân thảo, chị nhà lại lỡ say màu lá xanh mơn mởn, thế là anh chị quyết định trồng vài loại cúc, cẩm chướng, hoa chuông, mãn đình hồng trước vườn, xen vào các luống hoa hay lối đi là dâu dại, rau má và cỏ. Anh chị để vài chậu for get me not ngay cầu thang từ cổng nhà đi xuống, tạo thành một mảng tim tím của Đà Lạt . Vừa đủ thơ, lại không hề thiếu chút tình.

Phía sau phòng là ban công hướng ra đồi đồi với thung lũng, ban công nhỏ nhỏ, vừa vặn đặt một bộ bàn ghế để chân vắt vẻo ở lan can. Lúc trang trí anh chủ cứ nghĩ hoài, giá mà sáng tinh mơ có hai cốc trà nóng, chắc ai đó sẽ ấm lòng lắm. Chị nhà là một người mê thơ, không chỉ thích buổi sáng ngồi cạnh ai ngắm trời mây, mà còn muốn đêm xuống thêm vài phần lãng mạn. Thế là khách đến nhà, chị cứ mong mãi là một đôi, để tối tối sẽ thắp nến, dùng khăn trải bàn, thêm vài bó hoa, giúp khách trang trí cả một bàn tiệc nên tình, để giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc ấp áp nhất khi có nhau ở Đà Lạt.

Trong phòng, từng ngóc ngách cũng được anh chị chủ để ý thật kĩ. Trên tường có mấy bức tranh anh chị cùng chọn theo phong cách ấm áp nhất, treo lên cho khách cảm nhận vị Nhà dù là ở xa. Mấy tấm rèm, cả chiếc ga giường hay bọc gối, chị cũng cẩn thận cắt may tỉ mỉ, hi vọng người dùng sẽ ấm áp vì tình nhiều hơn.
Có điều, anh chị nghĩ ai đến Nhà cũng cần một khoảng bình yên. Nên đã cố ý lắp một chiếc kệ sách, khách đến ở, nếu là gia đình có thể lấy mấy cuốn truyện đọc cho trẻ nhỏ, mà nếu là người trẻ có thể đọc vài bận an nhiên. Cạnh bên để một chiếc sofa dạng giường ngủ, để hai người bình bình an an mà đọc sách thưởng trà. Trong phòng tắm tuỳ tiện đặt một chiếc bồn tắm gỗ, để lỡ muộn phiền nhiều quá, thả người vào nước ấm, bên trên rải hoa hồng, thêm chút mùi tinh dầu, chẳng muộn phiền nào ở lâu được nữa.

Tiện ích phòng

WC riêng

Giường lớn

2 người

Internet

Dọn phòng

Bữa sáng

Quy định & chính sách

Check-In

14:00
(Thời gian nhận phòng có thể linh động trong trường hợp phòng có sẵn)

Check-out

12:00

Thanh toán

Khách đặt phòng vui lòng thanh toán trước 50% phí phòng ở. Đối với khách hàng có sử dụng các dịch vụ tiện ích khác ở Jevis bao gồm: BBQ, các gói chụp ảnh, tiệc cưới, vui lòng thanh toán 50% tổng giá trị hoá đơn.

Chi phí còn lại quý khách vui lòng thanh toán khi thực hiện thủ tục nhận phòng tại Jevis.

Thông tin thanh toán:
Chủ Tài Khoản: Huynh Thanh Phong
Số tài khoản: 19034039337013
Ngân Hàng Techcombank, chi nhánh Đà Lat, Lâm Đồng

Lưu ý: Khi chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi rõ nội dung: Tên người đặt phòng – ngày check-in.

Trong vòng 12h kể từ khi nhận được chuyển khoản, Jevis sẽ gửi email xác nhận đặt phòng. Quý khách đến Nhà vui lòng xuất trình nội dung email xác nhận đặt phòng để thực hiện thủ tục check-in.

Chính sách phụ thu

- Thêm người:
300.000 VND/người
Tối đa thêm người/phòng: 01
Miễn phí phụ thu đối với trẻ em dưới 06 tuổi.

- Nhận/trả phòng:
Check in trước 05h00: Phụ thu bằng giá trị phòng ở 01 đêm.
Check in từ 5h00 – trước 12h00: Phụ thu 1/2 giá trị phòng ở 01 đêm.
Check in trễ: Phụ thu 1/2 giá trị phòng ở 01 đêm.

- Huỷ phòng:
Đối với khách huỷ trước 07 ngày kể từ ngày check-in: Miễn phí
Đối với khách huỷ trong vòng 07 ngày kể từ ngày check-in: phí huỷ phòng bằng 50% giá trị tiền phòng.
Đối với khách hủy phòng sau khi đã làm thủ tục check-in: Phí huỷ phòng sẽ tính bằng 01 đêm.

Nội quy

- Nội quy phòng ở:
Quý khách vui lòng hạn chế tiếng ồn từ 22h00 – 06h00 ngày hôm sau để các khách khác có thể cùng nghỉ ngơi.

- Đền bù thiệt hại:
Nhà Jevis sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ sự hỏng hóc, thiệt hại, mất mát nào về đồ dùng vật dụng, tài sản khi quý khách lưu trữ tại Jevis. Quý khách vui lòng tự bảo quản tư trang phòng trừ hỏng hóc.
Đối với những thiệt hại vật dụng tại Nhà, quý khách sẽ phải đền bù theo giá trị đồ vật đã được niêm yết tại Jevis.

Jevis giữ quyền từ chối nhận đặt phòng và phục vụ đối với các trường hợp vi phạm pháp luật và có hành vi vi phạm pháp luật khi lưu trú tại Nhà Jevis.

Jevis có quyền từ chối phục vụ và không hoàn lại phí cọc khi quý khách hàng không đảm bảo thực hiện các quy định tại Nhà.

Giải quyết khiếu nại

Ngay sau khi hoàn thành đặc cọc nhận phòng, khách hàng và những cá nhân liên quan mặc định được xem đã được thông báo và hiểu tất cả các chính sách và quy định liên quan đến kỳ nghỉ tại Jevis, bao gồm:
- Tiện ích trong phòng và tiện ích sử dụng chung
- Chính sách hủy/ đổi phòng
- Phụ thu nhận/ trả phòng/ thêm người
- Đền bù hư hại
- Nội quy
- Các hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam
Theo đó, nhà Jevis xin giữ quyền từ chối giải quyết bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến kỳ nghỉ của khách và những cá nhân liên quan tại Jevis.

Mọi hỗ trợ và thắc mắc, quý khách hàng có thể liên hệ:
Fanpage: https://www.facebook.com/jevisauvillage/
SĐT: 083 662 8153

Latest posts