CHÀO ĐÀ LẠT, CHÀO THÁNG 11 XINH TƯƠI.
CHÀO ĐÀ LẠT, CHÀO THÁNG 11 XINH TƯƠI.
jevisauvillage
2021-12-04 10:11:12

Vậy là chúng ta vừa cùng nhau trải qua một giai đoạn dịch bệnh đầy căng thẳng, thật hạnh phúc biết bao khi vẫn mạnh khỏe và bình an. Và niềm vui ấy như được nhân lên ngày nhà Jevis chúng mình nhận thông báo rằng đã có thể mở cửa hoạt động trở lại và đón tiếp các bạn phương xa ghé thăm. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho mỗi cá nhân cũng như đáp lại sự nỗ lực phòng chống dịch của cả nước, chúng ta hãy tuân thủ một số quy tắc nho nhỏ sau bạn nhé!

- Khách đến Jevis đã được tiêm 2 mũi vaccine ngừa Covid-19 (có thẻ xanh) và có giấy kết quả xét nghiệm âm tính Covid (test nhanh) còn hiệu lực trong 72 giờ.

- Tuân thủ quy tắc 5K, rửa tay và sát khuẩn thường xuyên.

- Khai báo y tế và quét mã QR trên ứng dụng PC Covid.

Nhân đây nhà Jevis cũng muốn gửi đến các bạn một số ưu đãi trong tháng 11 như một món quà nhỏ nhằm chia sẻ niềm vui sau những tháng ngày phải xa cách nhau:

- Giảm 30% khi khách đặt phòng từ 2 đêm trở lên

- Giảm 50% khi khách đặt phòng từ 7 đêm trở lên.

Chúng mình rất mong được gặp lại các bạn, rồi mình cùng kể nhau nghe khoảng thời gian giãn cách xã hội vừa qua, được quây quần bên nhau và sưởi ấm không gian bằng tiếng cười đùa như trước. Đặc biệt bạn phải giữ gìn sức khỏe thật tốt và tinh thần thoải mái để chuẩn bị cho khởi đầu “bình thường mới” này bạn nhé, như thế thì chúng ta mới được gặp nhau sớm hơn phải không nào?

Để tìm hiểu về Jevis và đặt phòng, ACE inbox trực tiếp cho Nhà tại m.me/jevisauvillage

 

Thân!

Jevis Au Village